$nbsp;

X

NỘI THẤT TRẦN PHÚ

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Cao Cấp

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Kinh nghiệm đặt bàn trang điểm theo đúng phong thủy và vận mệnh

Đối với chị em phụ nữ thì bàn trang điểm là một vật quan trọng không thể thiếu trong phòng ngủ được. Nhưng liệu bạn đã biết cách đặt bàn như thế nào cho đúng phong thủy chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

Tránh đặt bàn trang điểm đối diện cửa phòng ngủ

Theo kinh nghiệm phong thủy xưa nay thì không nên đặt bàn trang điểm đối diện cửa phòng ngủ, bởi nó sẽ khiến cho giấc ngủ không được ngon và hay gặp phải ác mộng. Nên đặt lệch cửa phòng ngủ một chút thì sẽ tránh được những ảnh hưởng không tốt. Ngoài ra thì gương trên bàn phấn nên đặt theo  hướng Đông Nam hoặc Đông vừa giúp gia chủ làm ăn phát đạt còn giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn. Còn nếu theo đường công danh sự nghiệp nên đặt ở hướng Bắc là tốt nhất, tránh hướng Nam vì theo kinh nghiệm phong thủy thì đó là hướng không tốt, xung khắc triệt tiêu nhau.

Không nên đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ

Nếu chẳng may bạn bố trí gương soi đối diện chiếu thẳng vào giường ngủ của mình theo phong thủy năng lượng không tốt sẽ được sinh ra khi gương phải chiếu hình ảnh trực tiếp của giường ngủ sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng khiến gia đình không được đầm ấm, hạnh phúc. Biện pháp khắc phục đó là hãy che phủ và đóng gương lại khi không sử dụng nữa, đến khi nào cần dùng thì lại mở ra, với cách này thì dù đặt ở vị trí nào cũng sẽ không chiếu vào giường nữa.

Hướng đặt bàn phấn trong phòng ngủ

Tránh đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ

Chọn bàn trang điểm có chất liệu tương ứng với vận mệnh ngũ hành

Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và chúng sẽ phù hợp với từng loại chất liệu, màu sắc khác nhau. Đối với người mệnh Hỏa và Mộc hợp với chất liệu gỗ; người mệnh Kim, Thủy, Thổ lại hợp với sắt hoặc inox.

Về màu sắc thì Kim tương ứng với màu sáng, kỵ màu đỏ, hồng, tím; Mộc phù hợp với màu xanh lá, da trời hay đen xám, và tránh màu sáng, ánh kim. Mệnh Thủy khắc màu vàng, nâu và hợp với màu đen xám, màu nước biển hay trắng kim. Hỏa thích ứng với màu đỏ, hồng, cam, tím hay xanh lá, da trời, tránh màu đen xám hay xanh nước biển. Mệnh Thổ thích hợp với màu vàng, nâu, hồng, đỏ hay cam tím, kỵ xanh lá và xanh da trời.

kinh nghiệm đặt bàn phấn theo phong thủy

Bàn trang điểm màu nâu, vàng thích hợp với những người mệnh Thổ

Trên đây là những thông tin hướng dẫn đặt bàn ngủ theo đúng phong thủy và vận mệnh, nếu biết khéo léo sắp xếp vị trí đặt bàn trang điểm hợp lý trong phòng ngủ thì chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả tốt nhất.