$nbsp;

X

NỘI THẤT TRẦN PHÚ

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Cao Cấp

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Kiêng kị đặt bàn ăn đối diện với nhà vệ sinh theo phong thủy

Nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí và cũng là nơi sinh sống của nhiều sinh vật độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì thế cần kiêng kị đặt bàn ăn thông minh đối diện với nhà vệ sinh theo phong thủy để đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho các thành viên trong gia đình, giúp mọi người ăn uống vui vẻ, thoải mái, phấn khích hơn. 

Do diện tích không gian nhà hơi khiêm tôn mà hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế nhà vệ sinh chung xây dựng bên trong phòng bếp. Theo phong thủy thì 2 không gian nhà này có sự xung đột: bếp đại diện cho lửa là Hỏa, nhà vệ sinh đại diện cho nước là Thủy sẽ dẫn đến những vấn đề xấu về sức khỏe, sống cô đơn hoặc những cặp vợ chòng son khó có con. 

Bàn ăn thông minh

Tránh đặt bàn ăn thông minh đối diện với nhà vệ sinh

Khi đặt bàn ăn đối diện với nhà vệ sinh, các nguồn năng lượng phong thủy xấu chảy rất nhanh và mạnh vào không gian bếp nhà bạn, phóng uế những mùi hôi thối bẩn thỉu trộn lẫn với  thức ăn dinh dưỡng đặt trên bàn tạo ra mùi không được mong muốn. Hơn nữa ăn những thức ăn đó còn bị các bệnh không tốt cho sức khỏe, tinh thần suy yếu dẫn đến không đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Một số cách hóa giải cho phong thủy bàn ăn đặt đối diện nhà vệ sinh bạn nên biết

  • Đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, ngăn nắp gọn gàng
  • Luôn đóng cửa nhà vệ sinh, để những năng lượng xấu không phát tán ra ngoài không gian nhà.
  • Tạo một điểm nhấn giữa hai khu vực sẽ thu hút năng lượng từ sự hòa trộn đó, mang lại cảm giác hài hòa thoải mái cho căn nhà.
  • Nếu tường nhà bếp đặt bàn ăn và tường nhà vệ sinh chung nhau, lưu ý cho bạn nên chọn màu tường sơn khác nhau trên hai bức tường đối diện. Điều này rất tốt cho việc hóa giải phong thủy trong việc xác định và phân chia hai khu vực chung nhau một cách rõ ràng.

Đây là những cách hóa giải phong thủy khi gia đình bạn trót đặt bộ bàn ăn thông minh  đối diện với nhà vệ sinh, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được một phần nào tác động xấu của chúng gây ra. Còn nếu bạn đang thuê nhà hay gia đình bạn chuẩn bị mua một căn hộ mới thì hãy có những thiết kế bàn ăn thông minh  theo phong thủy khôn ngoan và sáng suốt để tránh những hậu quả không đáng tiếc xảy ra. Xây dựng kế hoạch phong thủy tốt và vị trí tốt nhất đặt bàn ăn và nhà bếp giúp bạn đưa ra những quyết định tốt trong tương lai, gặp nhiều may mắn và thành công hơn.