$nbsp;

X

NỘI THẤT TRẦN PHÚ

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Cao Cấp

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chọn bàn trà theo phong thủy cho người mệnh Kim

Trong Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì người mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim khí của trời đât, vì họ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có tham vọng rất lớn trong công việc. Do đó việc lựa chọn mẫu bàn trà theo phong thủy cho người mệnh Kim để mang đến những bước tiến vượt bậc cho sự nghiệp sau này là rất quan trọng. Hãy cùng Nội thất Trần Phú tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây.

Chọn chất liệu bàn trà phù hợp với người mệnh Kim

Kim là đại diện cho các đồ kim khí, các vật nhọn sắc nên các gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các mẫu bàn trà có thiết kếlàm từ các chất liệu làm từ kim loại. Ngoài ra, gia chủ cũng nên chọn các vật liệu trang trí bằng kim loại như thép, nhôm, inox,…, ngoài những chất liệu trên thì bàn trà được thiết kế từ kính cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Chọn màu sắc bàn trà phù hợp với người mệnh Kim

Chủ nhà nên sử dụng màu trắng làm tông màu chính cho các đồ dùng nội thất trong nhà vì người mệnh Kim rất phù hợp với màu trắng. Bạn có thể sử dụng bàn trà sofa màu trắng trong không gian toàn gam màu trắng sẽ mang đến cảm giác tinh tế, rộng rãi hơn cho ngôi nhà của bạn. Theo tương sinh tương khắc trong Ngũ hành thì Thủy sinh Kim mà màu xanh làm lại đại diện cho Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các đồ nội thất màu xanh lam để tăng sự may mắn của cả gia đình. Ngược lại người mang mệnh Kim thì không nên sử dụng mẫu bàn trà gỗ được trang trí nhà với gam màu đỏ, nâu gỗ vì những màu này không mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Màu sắc bàn trà phù hợp với người mệnh Kim

Chọn mẫu bàn trà phù hợp với người mệnh Kim

Những người mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có tính kỷ luật cao trong công việc do đó phong cách nội thất phù hợp với họ là phong cách hiện đại, tối giản và gọn gàng nhất có thể. Do vậy gia chủ nên chọn những mẫu bàn trà có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hoặc những chiếc bàn trà có thiết kế thông minh có nhiều chức năng khác nhau mang đến cho căn phòng vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và có giá trị thẩm mĩ cao. Ngoài ra tùy vào tính cách của gia chủ cũng như không gian cụ thể như rộng rãi hay hạn hẹp mà quyết định phong cách cho phù hợp.

Bàn ăn thông minh kết hợp với bàn trà

Trên đây là một số lưu ý về cách chọn bàn trà theo phong thủy cho người mệnh Kim, đừng quên theo dõi các bài viết của Nội thất Trần Phú để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để trang trí không gian nhà.