$nbsp;

X

NỘI THẤT TRẦN PHÚ

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Cao Cấp

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bật mí các cách đặt kệ gỗ trang trí theo phong thủy

Kệ gỗ trang trí là một vật dụng nội thất không thể thiếu đối với các căn hộ chung cư hiện nay, chúng vừa có tác dụng làm đẹp không gian nhà vừa tiết kiệm đối da diện tích nhất. Hơn nữa các gia chủ hiện nay cũng rất quan tâm đến cách đặt kệ gỗ trang trí theo phong thủy để bảo vệ sức khỏe cũng như tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá điều này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bài trí kệ gỗ trang trí theo vận mệnh gia chủ

Đối với phong thủy học thì chúng ta thường căn cứ vào Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để chọn ra hướng đặt kệ gỗ trang trí sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Những gia chủ mệnh Kim thì nên đặt kệ hướng Tây và Tây Bắc; gia chủ mệnh Mộc nên đặt kệ hướng Đông hoặc Đông Nam; gia chủ mệnh Thủy thì đặt kệ gỗ ở hướng Nam; gia chủ mệnh Mộc và Hỏa đặt kệ gỗ ở hướng Nam. Khi chọn được hướng bài trí kệ gỗ phù hợp thì gia đình sẽ dễ dàng đón nhận được các nguồn năng lượng tốt mang đến vận may tài lộc cũng như sức khỏe dồi dào cho tất cả các thành viên. 

Bài trí kệ gỗ trang trí

Bài trí kệ gỗ trang trí theo vận mệnh của gia chủ

Đặc biệt khi lựa chọn loại kệ gỗ trang trí bạn nên chọn mua sản phẩm có kích thước vừa vặn, cân đối, hài hòa với không gian nhà mình. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ cũng phải phối hợp hài hòa với màu sắc của sơn tường, hay các vật dụng trang trí khác trong nhà, càng cùng màu thì càng tốt. Một số nguyên tắc phong thủy cần nhớ khi lựa chọn vị trí đặt kệ gỗ trang trí là không nên đặt chúng ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào và những nơi tối kị khác như bàn thờ, nhà vệ sinh. 

Các lưu ý cách đặt kệ gỗ trang trí trong phòng ngủ theo phong thủy

Phòng ngủ chính là nơi xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình vì vậy cách bài trí sắp đặt kệ gỗ trang trí sao cho phù hợp với phong thủy là vô cùng quan trọng. Phòng ngủ là nơi luôn cần sự ấm áp do vậy gia chủ nên chọn chất liệu gỗ phù hợp vì gỗ thường tạo cảm giác thân thiện, mộc mạc gần gũi và thoải mái. Về màu sắc nên chọn những gam màu ấm như: màu gỗ tự nhiên, màu đỏ, màu nâu, màu vàng,… vừa không bị lộ vết bẩn mà lại rất hợp phong thủy, bạn không chọn màu xanh nước biển hay màu tím. Do vậy chọn kệ gỗ trang trí phòng ngủ là vô cùng quan trọng, nó giúp vợ chồng luôn được hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc.

Kệ gỗ trang trí

Trên đây là cách đặt kệ gỗ trang trí theo phong thủy giúp bảo vệ sức khỏe  và mang tài lộc đến cho các thành viên trong gia đình. Hy vọng bạn đã biết cách đặt kệ gỗ trang trí đúng theo phong thủy.