$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Trang trí phòng khách bằng cách kết hợp bàn trà sofa với cây xanh

Có một sự thật rằng cây xanh luôn có sức hấp dẫn và mang lại vẻ tươi mát cho những không gian mà chúng xuất hiện, vậy nên khi muốn thiết kế cho không gian nhà luôn được tươi mới, xanh mát và thân thiện thì cây cối luôn là lựa chọn sáng suốt nhất. Đặc biết nếu bạn trang trí phòng khách bằng cách kết hợp bàn trà sofa với cây xanh lại càng cuốn hút hơn nữa. 

Cùng điểm qua những cách trang trí đẹp mắt hiện nay:

Sofa phòng khách kết hợp cùng cây xanh 

Cây xanh có tác dụng điều hòa không khí đem tới cảm giác thoải mái, khoan khoái cho cả gia đình, không những thế trong phong thủy nếu sử dụng loại cây thích hợp với từng không gian nhà khác nhau sẽ mang tới may mắn tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình.

Chỉ cần một chậu cây xanh đặt trong phòng khách thôi cũng tạo ấn tượng mạnh cho khách đến chơi nhà, chậu cây xanh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang tới vẻ tươi mát cho căn phòng ngập tràn ánh sáng.

Bàn sofa kết hợp với cây xanh

Lựa chọn đồ nội thất cho gia đình bạn nên chú ý những vật dụng được làm từ chất liệu thiên nhiên như gỗ hoặc tre bởi vì khi chúng kết hợp với cây cối sẽ mang lại những hiệu ứng tốt mà bạn không tưởng tượng đến. Ngoài ra bạn nên chú ý tới màu sơn tường, ánh sáng tự nhiên để kết hợp được hài hòa và cân đối nhất. 

Kết hợp  bàn trà sofa với cây kim phát tài

Nếu gia đình bạn làm kinh doanh mà muốn cầu may mắn, làm ăn phát đạt thì nên trong cây kim phát tài hay còn gọi là cây phát lộc để mang vận may đến cho gia đình. Ngoài tác dụng điều hòa không khí trong sạch, cây kim phát tài còn có tác dụng to lớn liên quan đến phong thủy nhà bạn, giúp gia đình bạn ăn nên làm ra. Chú ý đặt cây nơi có nhiều ánh sáng mặt trời để cây có thể quang hợp tốt, ngoài ra bạn nên chú ý đến màu tường khi kết hợp giúp ăn phòng trở nên hoàn hảo hơn. Bạn có thể sơn tường hai màu để tạo điểm nhấn cho bộ bàn trà và phân chia ranh giới giữa các phần chân tường với trần nhà. 

Bàn trà sofa với cây kim phát tài

Kết hợp bàn sofa với cây kim phát tài nhằm tăng tài lộc cho gia đình của bạn

Nếu gia đình bạn có diện tích không được rộng rãi cho lắm, thiếu ánh sáng mặt trời cũng như không có khu vực để đặt chậu cây, bạn có thể tham khảo các cách bố trí phòng khách kết hợp cùng bàn trà sofa nhỏ với các vật dụng trang trí khác như gối ôm, đèn trang trí góp phần tạo điểm nhấn cho không gian nhà. Chúc gia đình bạn tìm được mẫu kết hợp ưng ý nhất.