$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tiện dụng với những mẫu bàn ăn thông minh dành cho những gia đình không có phòng ăn

Nếu diện tích nhà bạn quá nhỏ đến mức không có không gian riêng để làm phòng ăn, hãy tham khảo qua những mẫu bàn ăn thông minh đa năng dưới đây:

Mẫu bàn ăn có ghế cất gọn vào gầm bàn

Ý tưởng thiết kế thông minh này vừa tiện dụng lại vừa cực kì tiết kiệm diện tích, kiểu bàn ăn này khá đơn giản bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng bán đồ nội thất đa năng hoặc đóng theo thiết kế có sẵn. Khi nào gia đình bạn dùng đến chỉ cần kéo ghế ra ngồi và ngược lại không dùng nữa thì đẩy ghế vào, rất tiện dụng, đơn giản phải không nào.

Bàn ăn có ghế gấp gọn

Mẫu bàn ăn có ghế gấp gọn vào gầm bàn

Mẫu bàn ăn gắn tường thông minh

Một chiếc bàn ăn luôn nằm yên cố định trong một không gian chật chội sẽ gây cản trở lối đi vô cùng. Nhưng chiếc bàn ăn lại là điều bắt buộc cần phải có ở mỗi ngôi nhà, bạn có thể thiết kế loại bàn gập gắn tường như thế này.  Khi nào ăn cơm bạn chỉ cần mở bàn ra vậy là sẽ có ngay một chiếc bàn ăn đẹp mắt. Sau khi dùng xong, bạn lại gấp gọn lại, chiếc bàn chỉ như một vật dụng trang trí là  chiếc kệ nhỏ nhắn trên tường mà thôi. Một ý tưởng độc đáo để vừa có một chiếc bàn ăn nhỏ xinh, vừa không chiếm nhiều diện tích phòng.

Bàn ăn gắn tường cho nhà nhỏ

Mẫu bàn ăn gắn tường cho nhà nhỏ

Mẫu bàn ăn vừa thả cánh vừa gấp gọn

Đây là kiểu dáng bàn ăn thông minh, tiện lợi dùng cho gia đình có không gian sống nhỏ hẹp. Bình thường, hình dáng của mẫu bàn ăn này là vuông, khi cần thiết thì lật 2 cánh thả để biến thành bàn ăn dành cho 4-6 người một cách thoải mái. Với mẫu bàn ăn này, bạn có thể linh hoạt biến đổi phù hợp với mục đích sử dụng lại chẳng làm tiêu tốn quá nhiều diện tích.

Bàn ăn gấp gọn

Mẫu bàn ăn thả cánh gấp gọn tiện dụng

Ngoài ra nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại bàn ăn tiện lợi khác như bàn nấu ăn thông minh, bàn ăn kính thông minh, bàn ăn thông minh có bếp từ,… tại Hà Nội thì có thể liên hệ với chúng tôi 0916.316.456 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn và gia đình bạn tìm được mẫu bàn ăn ưng ý. Chúc thành công!