$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thiết kế những mẫu nội thất thông minh cho văn phòng hiện đại

Thiết kế những mẫu nội thất thông minh như bàn làm việc thông minh, bàn trà sofa tiếp khách cho văn phòng hiện đại đang là vấn đề được rất nhiều các công ty nhỏ quan tâm đặc biệt là các công ty start up luôn mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhất cũng như tạo được không gian rộng rãi thoải mái cho nhân viên công ty. 

Cùng điểm qua một số mẫu nội thất thông minh đang được ưa chuộng hiện nay để giải quyết những vấn đề đau đầu mà công ty bạn đang gặp phải nhé. 

Nội thất thông minh văn phòng dạng tổ ong

Đây là dạng văn phòng thông minh được thiết kế khá độc đáo theo phiên bản những tổ ong trong văn phòng mang đến bầu không khí làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ như những chú ong, tăng hiệu quả công việc một cách tối đa nhất. Cách thiết kế này giúp xóa bỏ đi tính đơn điệu của không gian làm việc mà còn mang đến một chố ngã lưng thư giản, giảm căng thẳng trong công việc cho mọi người. 

Mẫu bàn làm việc dạng tổ ong

Nội thất ăn phòng thông minh thiết kế theo dạng tổ ong

Bàn làm việc thông minh dạng xe đẩy

Mẫu bàn thông minh này rất phù hợp với những nhóm làm việc ngẫu nhiên trong văn phòng có diện tích rộng và không bị bên ngoài chi phối nhiều. Kiểu bàn làm việc này có thể lắp ráp và di chuyển đến những không gian khác nhau chỉ nhờ những chiếc bánh xe chạy bên dưới. Bạn sẽ không mất quá nhiều sức lực để  nâng đi nâng lại như mấy loại bàn đặt cố định. 

Bàn làm việc thông minh dạng xe đẩy

Bàn làm việc thông minh dạng xe đẩy

Mẫu bàn làm việc dài tiết kiệm diện tích

Các công ty start up hiện nay thường thuê văn phòng có không gian không được rộng rãi thì mẫu bàn làm việc dài này rất phù hợp nhằm tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bàn làm việc dài là tập hợp những chiếc bàn làm việc với nhau với mục đích mang lại nhiều không gian trống cho văn phòng. Đây là những thiết kế hơn hẳn những chiếc bàn làm việc theo khối khi so sánh về giá cả và chi phí. Những mẫu bàn làm việc dài chạy dọc văn phòng thường được dùng trong các văn phòng làm việc yêu cầu sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Những chiếc bàn dài cực kỳ thuận lợi cho những buổi gặp mặt hay họp hành.

Mẫu bàn làm việc dài

Mẫu bàn làm việc dài giúp tiết kiệm diện tích

Ngoài ra nếu công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại bàn để tiếp khách như bàn trà sofa, bàn trà bể cá, bàn trà đa năng giá rẻ thì có thể liên hệ với chúng tôi 0916.316.456 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn và công ty bạn tìm được mẫu bàn làm việc ưng ý. Chúc thành công!