$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sức cuốn hút của những chiếc kệ tivi để sàn

Không phải chỉ có những bộ ghế sofa, những bộ bàn trà hay những bức tranh treo tường đầy tính nghệ thuật mới có thể mang đến một không gian sang trọng, lịch sự mà những chiếc kệ tivi được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế cũng góp công sức không nhỏ để mang đến những điều thú vị và mới lạ cho tổ ấm gia đình. Điểm qua sức cuốn hút của những chiếc kệ tivi để sàn để thấy được tầm quan trọng của nó nhé.

Kệ tivi để sàn có thể kết hợp với tủ rượu đẹp mắt

Thông thường kệ tivi sẽ kết hợp với các đồ nội thất trong phòng như bộ bàn ghế sofa hay những ngăn kéo lưu trữ đựng quần áo thì bây giờ kệ ti vi có thể kết hợp với những tủ rượu đựng trong ngăn kéo nhăm tạo sự sang trọng và tiện lợi hơn cho phòng khách. Phía trên kệ tivi, đặt bộ sưu tập những chai rượu lịch lãm, thật là một ý tưởng đặc biệt. 

Chất liệu kệ làm bằng gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản và hiện đại kết hợp với tủ rượu nhiều vách ngăn, nhằm làm nổi bật nét cổ điển và tinh tếcho không gian phòng nhà bạn. Ngoài chức năng đựng tivi,  bạn cũng có thể đựng nhiều vật dụng cá nhân khác nhằm tiết kiệm diện tích, trông căn phòng gọn gàng hơn.

kệ tivi kết hợp với tủ rượu

Nếu kiến trúc nhà hiện đại bạn có thể lựa chọn tủ rượu màu trắng để dễ dàng kết hợp với nội thất xung quanh, tuy nhiên màu trắng nhanh cũ nên giữ gìn trong quá trình sử dụng. Còn nếu bạn yêu thích màu đen thì hãy thiết kế tủ đựng rượu màu đen, miễn sao hòa hợp nhất đối với không gian nhà bạn.

Kệ tivi để sàn có thể kết hợp với giá sách trong phòng

Nếu bạn là một mọt sách đúng nghĩa thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu riêng cho mình một giá sách thật “cool” với lượng sách khổng lồ mà bạn sưu tầm. Nếu giá sách kết hợp với kệ tivi để sàn thì sao nhỉ ? Một ý tưởng tuyệt vời thật không nào. 

kệ tivi kết hợp với giá sách

kệ ti vi kết hợp với giá sách

Chọn kệ tivi kết hợp với tủ sách treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách đáng kể, một sự sắp xếp thông minh giúp không gian nội thất được thông thoáng hơn. Sử dụng các màu sắc kệ như nâu nhẹ hay trắng cũng là một lựa thích hợp làm nổi bật không gian nhà bạn. 

Nếu như trong phòng khách nhỏ bạn có thể gắn kết kệ tivi với giá sách nối liền với kệ bếp, trông thật đa dạng và đầy kiểu cách hiện đại.

Bạn thấy đấy ngoài tiêu chí kết hợp với sofa, bàn phòng khách thì chúng ta có thể sáng tạo hơn trong việc kết hợp với tủ đựng rượu hay giá sách, tăng tính thẩm mĩ mà còn mang lại thế giới giải trí phong phú đặc sắc đa dạng.