$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Phong thủy chọn bàn trà cực chuẩn cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ đại diện cho sự công bằng, khôn ngoan nhưng đôi khi lại rất hay lo lắng thái quá khi đứng trước khó khăn trong công việc và trong cuộc sống. Nói chung người mệnh Thổ rất đáng tin cậy, sẵn sàng là chỗ dựa để giúp đỡ mọi người. Vậy làm sao để công danh và sự nghiệp của người mệnh Thổ luôn được may mắn, nhiêu tài lộc thì vấn đề chọn mẫu bàn trà theo phong thủy hợp với vận mệnh của gia chủ là rất quan trọng.

Lựa chọn kích thước, kiểu dáng bàn trà cho người mệnh Thổ

Nên chọn kích thước bàn trà cân đối, hài hòa với các vật dụng trang trí trên bàn, không nên bài trí quá nhiều đồ không cần thiết làm chật chội tạo cảm giác khó chịu khi đang nói chuyện với khách. Gia chủ mệnh Thổ cũng cần lưu ý chọn lựa kích thước bàn trà phù hợp với các đồ nội thất khác trong phòng như kệ tivi, tủ giày thông minh, kệ gỗ trang trí,…

 

Về kiểu dáng thì nên chọn các mẫu bàn trà có dạng hình chữ nhất vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho Hỏa, mà theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ sẽ giúp những gia chủ có vận mệnh Thổ làm ăn phát đạt và có nhiều sức khỏe tốt.

Lựa chọn màu sắc của bàn trà hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Khi chọn màu sắc bàn trà theo phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ sẽ giúp bạn không chỉ có được vận may, tài lộc mà còn tìm được cả cảm hứng đối với công việc mình theo đuổi. Theo tương sinh tương khắc trong Ngũ hành thì  Thổ sẽ tương khắc với mệnh Thủy, bởi vậy gia chủ mệnh Thổ nên tối kị sử dụng bàn trà màu xanh nước biển, xanh lam, hay màu đen. Nên chọn màu sắc bàn trà như màu vàng hoặc màu nâu đất là thích hợp đối với người mệnh Thổ. Ngoài ra Hỏa sinh Thổ  gia chủ cũng có thể chọn bàn trà màu đỏ, hồng, cam đều được. Những màu này sẽ nói lên tính cách cũng như sự thành đạt của người mệnh Thổ.

Bàn trà màu vàng

Hướng đặt bàn trà theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Hướng tốt nhất cho người mệnh Thổ bài trí bàn trà trong phòng là hướng Đông Bắc và Tây Nam để công danh sự nghiệp và sức khỏe luôn ổn định và thịnh vượng. Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy cũng nên lưu ý bàn trà nên có điểm tựa vững chắc, tránh đặt đối diện với nhà vệ sinh hay cửa ra vào.

Trên đây là một số lưu ý về cách chọn bàn trà theo phong thủy cho người mệnh Thổ, đừng quên theo dõi các bài viết của Nội thất Trần Phú để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để trang trí không gian nhà.