$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Phòng khách đẹp nhờ cách kết hợp bàn trà sofa với gối ôm trang trí

Không gian nhà bạn quá rộng rãi khiến bạn cảm thấy quá trống trải khi bước vào nhà và bạn muốn tân trang lại nhà cửa, sắp xếp thay đổi để tạo ra một cái nhìn mới ấn tượng hơn. Vậy bạn đã suy nghĩ đến giải pháp kết hợp bàn trà sofa với vật dụng trang trí nào chưa? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng rất độc đáo giúp phòng khách đẹp nhờ cách kết hợp bàn trà sofa với gối ôm trang trí, đảm bảo gia đình bạn sẽ rất thích.

Trang trí phòng khách bằng cách kết hợp bàn trà sofa với gối ôm đậm chất nghệ thuật

Kết hợp nhiều màu sắc với nhau đôi khi sẽ rất rối mắt nhưng nếu bạn biết cách phối hợp chúng lại với nhau sẽ mang lại phong cách rõ ràng cho phòng khách nhà bạn. Nếu bạn là một người có “style” nghệ sĩ và yêu thích nghệ thuật, thì chắc chắn cách kết hợp này sẽ làm bạn yêu thích bởi sự đa dạng của các màu sắc mà vẫn không làm mất đi quy luật chung, điều này mang lại sự hài hòa cân đối đến không ngờ. 

Trang trí phòng khách bằng gối ôm nhiều màu sắc

Trang trí phòng khách bằng gối ôm nhiều màu sắc

Kết hợp gối ôm trang trí cùng mẫu bàn sofa màu trắng

Những mẫu thiết kế bàn sofa màu trắng chính là phông nền cho những chiếc gối ôm họa tiết kẻ sọc đầy màu sắc để trở nên thật nổi bật và sang trọng. Loại bàn sofa này rất dễ dàng kết hợp với những chiếc gối ôm trang trí màu vàng, màu hồng, màu đỏ. Khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo nên một phong cách độc đáo cho không gian.

Kết hợp gối ôm cùng với sofa trắng

Kết hợp gối ôm trang trí cùng với sofa trắng

Tạo cảm giác dịu mắt bằng sắc màu pastel của những chiếc gối ôm

Một số gam màu pastel được nhiều người ưa chuộng hiện nay là màu hồng phấn, màu xanh da trời, xanh bạc hà, vàng kem,… Những gam màu này luôn là sự lựa chọn thông minh để trang trí phòng khách tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái, và thêm chút ngọt ngào là những gì mọi người có thể cảm nhận được khi đặt chân vào phòng khách nhà bạn. Sắc màu pastel này rất thích hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, không gian lãng mạn để tạo hâm nóng thêm tình cảm, giúp gìn giữ hạn phúc gia đình bền lâu.

Sắc màu pastel tạo điểm nhấn cho phòng khách

Sắc màu pastel tạo điểm nhấn cho phòng khách

Bạn đừng lo lắng khi lựa chọn những gam màu pastel sẽ khiến không gian nhà có cảm giác lạnh hoặc nhạt nhẽo. Rất đơn giản bạn có thể giải quyết vẫn đề này bằng cách lựa chọn nội thất khác làm từ gỗ ấm áp để trung hòa không gian phòng cùng với bộ bàn trà sofa giá rẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp nó với những phụ kiện nội thất bắt mắt khác để tạo điểm nhấn như những bức tranh, lọ hoa, thảm trải nhà, gối tựa đẹp mắt…, chúng sẽ giúp phòng khách trở nên sinh động trong vài tích tắc.