$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Mẫu bàn ghế thường dùng cho văn phòng hiện nay

Các văn phòng làm việc hiện nay là một trong những không gian thiết kế khá phức tạp mặc dù không đặt nhiều đồ nội thất hay vật dụng trang trí. Mỗi ngày bạn chỉ dành thời gian khoảng 8 tiếng đồng hồ trong văn phòng nhưng làm thế nào để nơi làm việc của mình thêm đẹp mắt thì lại là vấn đề không hề dễ.

Dưới đây là một số mẫu bàn ghế thường dùng cho văn phòng hiện nay mà công ty bạn có thể tham khảo qua:

Mẫu bàn làm việc dài

Các công ty start up hiện nay thường thuê văn phòng có không gian không được rộng rãi thì mẫu bàn làm việc dài này rất phù hợp nhằm tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bàn làm việc dài là tập hợp những chiếc bàn làm việc với nhau với mục đích mang lại nhiều không gian trống cho văn phòng. Đây là những thiết kế hơn hẳn những chiếc bàn làm việc theo khối khi so sánh về giá cả và chi phí. Những mẫu bàn làm việc dài chạy dọc văn phòng thường được dùng trong các văn phòng làm việc yêu cầu sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Những chiếc bàn dài cực kỳ thuận lợi cho những buổi gặp mặt hay họp hành.

Bàn làm việc dài

Mẫu thiết kế bàn làm việc dài cho văn phòng

Mẫu bàn làm việc có thể thay đổi chiều cao theo ý muốn

Những chiếc bàn làm việc này có thể thay đổi chiều cao luôn được các văn phòng lớn ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều cao của bàn làm việc để phù hợp  với nhu cầu cá nhân.  Bạn có thể chọn 1 trong ba loại ghế thay đổi chiều cao: 1 là điều chỉnh bằng tay: bạn sẽ dùng một thanh điều khiển dưới ghế ngồi để thay đổi chiều cao của ghế, 2 là thay đổi bằng thiết bị cầm tay và 3 là thay đổi bằng thiết bị điện. Loại thứ 2 và 3 thường ít gặp hơn vì chúng khá phức tạp để dùng và điều chỉnh, hơn nữa giá thành cũng khá cao.

bàn làm việc thay đổi theo chiều cao

Mẫu bàn làm việc có thể thay đổi theo chiều cao

Mẫu bàn làm việc thiết kế theo khối

Mẫu làm làm việc này có thiết kế giống hệt nhau và được xếp cạnh nhau tùy theo cấu trúc của văn phòng công ty bạn. Chúng là những bàn làm việc đơn lẻ đi với một chiếc ghế nhất định và không có mối liên hệ với các bàn khác. Những mẫu ghế theo khối  cho phép người dùng tái tổ chức cấu hình của phòng làm việc khi cần thiết. Điều này cho phép bạn có thể làm mới không gian làm việc dễ dàng. Bạn có thể thay đổi cách bố trí của các bàn làm việc để tạo ra vẻ ngoài đặc biệt và mới mẻ cho văn phòng.

bàn làm việc thiết kế theo khối

Mẫu bàn làm việc thiết kế theo khối

Ngoài ra nếu công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại bàn để tiếp khách như bàn trà sofa, bàn trà bể cá, bàn trà đa năng giá rẻ thì có thể liên hệ với chúng tôi 0916.316.456 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn và công ty bạn tìm được mẫu bàn làm việc ưng ý. Chúc thành công!