$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lựa chọn màu sắc kệ tivi theo phong thủy nhà bạn

Để đảm bảo được yếu tố hài hòa cho không gian nhà thì không thể bỏ qua việc lựa chọn màu sắc cho các vật dụng nội thất trang trí được, kể đến đó là lựa chọn màu sắc kệ tivi theo phong thủy nhà bạn. Việc lựa chọn màu sắc kệ theo phong thủy có ảnh hưởng rất quan trọng đến tiền tài và sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này để tìm được mẫu kệ tivi ưng ý nhất. 

kệ ti vi treo tường

Người mệnh Kim nên lựa chọn những mẫu kệ tivi màu trắng

Lựa chọn màu sắc kệ phải phù hợp với vận mệnh của gia chủ

  • Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim: theo phong thủy bạn nên chọn những mẫu kệ tivi  có màu sắc nâu, vàng hoặc ghi với thiết kế vuông vắn, gọn gàng.
  • Nếu gia chủ thuộc mệnh Mộc: gam màu phù hợp với mệnh này là đen hoặc xanh thẫm với thiết kế góc cạnh được bo tròn hoặc có những đường nét mềm mại tạo đường cong lôi cuốn.
  • Nếu gia chủ thuộc mệnh Thủy: theo phong thủy Kim sinh Thủy làm chủ, nên lựa chọn những gam màu trắng, màu kem và màu ghi là phù hợp nhất với vận mệnh này.
  • Nếu gia chủ thuộc mệnh Hỏa: màu sắc phù hợp với mệnh này là màu của cây cỏ như màu xanh với chất liệu gỗ hoặc mây tre.
  • Nếu gia chủ thuộc mệnh Thổ: theo phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, nên lựa chọn những kệ tivi có thiết kế lạ mắt, sáng tạo kết hợp với những tông màu đỏ, nâu đỏ hoặc hồng.

Lựa chọn màu sắc kệ phải phù hợp với không gian căn nhà

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm nội thất đó chính là phải đảm bảo hài hòa với không gian nhà của bạn, nó quyết định trực tiếp đến giá trị thẩm mĩ tổng quan của cả căn nhà. 

Kệ ti vi treo tường

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những mẫu kệ màu xanh

Kích thước và màu sắc của kệ tivi phải tỉ lệ thuận với không gian phòng, điều này đảm bảo sự đồng bộ và cân bằng tối đa nhà bạn, theo phong thủy thì sự hài hòa này sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, tinh thần gia đình ngày một gắn kết hơn. 

Những gia đình có diện tích hơi khiêm tốn một chút, đặc biệt là nhà chung cư thì nên chọn những mẫu kệ tivi chung cư  thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, tối giản nhưng hài hòa. Dù ở bất kì không gian nào bạn cũng không được quên cách lựa chọn màu sắc phù hợp theo phong thủy mà chúng tôi đã đề cập ở trên, tránh trường hợp chọn màu xung với vận mệnh của gia chủ, gây ảnh hưởng xấu đến tài lộc và sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.