$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lựa chọn bàn ăn thông minh theo mục đích sử dụng khác nhau

Giờ đây chiếc bàn ăn không còn là đồ dùng nội thất chỉ có một chức năng là nơi để gia đình sum họp ăn uống. Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì nhu cầu của người sử dụng lại càng cao hơn, đòi hỏi nhiều chức năng hơn để đáp ứng không gian và sở thích của mỗi gia đình. Chúng ta cùng tìm hiểu cách lựa chọn bàn ăn thông minh theo mục đích sử dụng khác nhau để có những ý tưởng độc đáo cho căn phòng nhà bạn nhé. 

Mẫu bàn ăn có gắn bếp từ tiện lợi

Một sự kết hợp thông minh mang lại cảm giác mới lạ cho cả gia đình bạn khi vừa nấu vừa thưởng thức những món ăn trong không khí gia đình sum họp vui vẻ đầm ấm. Bếp từ được thiết kế ở giữa bàn, màu sắc hài hòa với gam màu bàn ghế nếu nhìn thoáng qua bạn sẽ không phát hiện ra sự khác biệt giữa chúng.

Bàn ăn thông minh có gắn bếp từ

Bàn ăn thông minh có gắn bếp từ

Mẫu bàn ăn thông minh có bếp từ cũng có thể thay đổi được chiều dài khi đại gia đình đông thành viên sum họp ăn uống. Khi bạn kéo dài ra  thì phần mặt bàn có bếp từ sẽ được đẩy lên, khi bạn đẩy hai cánh bàn lại thì nó sẽ trở lại chiếc bàn ăn bình thường khác. Thiết kế này vừa giúp bạn bảo vệ bếp từ , vừa mở rộng diện tích bàn ăn.

Khi lựa chọn mẫu bàn ăn này bạn cần chú ý đến những mẫu bàn ăn có mặt kính cường lực chịu được va vấp mạnh, dễ vệ sinh, lau chùi. 

Mẫu bàn ăn thông minh có thể kéo dài gấp gọn

Không khó tìm loại bàn ăn thông minh kéo dài gấp gọn trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm đa dạng về kích thước và màu sắc mà gia đình bạn tha hồ lựa chọn. Hầu hết chúng đều có chức năng mở rộng và gấp gọn phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ, dễ thay đổi chiều dài và rộng khi cần thiết.

Bàn ăn thông minh

Bàn ăn thông minh có thể mở rộng gấp gọn

Ngoài ra một số mẫu bàn ăn còn có thanh trượt hoặc bán xe ở dưới chân để dễ dàng di chuyển qua lại trong các không gian khác nhau mà không cần phải mang vác bất tiện, vướng víu. 

Mẫu bàn ăn gắn tường có nhiều chức năng

Mẫu bàn ăn này thường được sử dụng cho phòng bếp trong nhà và áp dụng cho những căn nhà chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Với ưu điểm tiện lợi mở ra khi sử dụng và gấp gọn ngay trên tường khi không sử dụng đến thậm chí còn có thêm phần độc đáo cho không gian nhà bạn. 

Bàn ăn thông minh gắn tường

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn bàn ăn theo mục đích sử dụng, cách bố trí, sắp xếp bàn ăn phù hợp với không gian. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn!