$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lạ mắt với những mẫu tủ vách ngăn phòng khách hiện đại

Không gian sống hiện đại  thì nhu cầu sử dụng của mọi người lại cao hơn vì thế mà hàng loạt mẫu thiết kế nội thất ra đời. Việc lựa chọn như thế nào chắc hẳn làm bạn rất đâu đầu, bạn lạ mắt với những mẫu tủ vách ngăn phòng khách hiện đại, không biết chất lượng sản phẩm ra sao. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng nhé.

Tủ vách ngăn phòng khách đơn giản, đẹp mắt

Cùng với sự ra đời của những mẫu nội thất đơn giản như kệ để ti vi, bàn trà… thì cũng là thời điểm đánh dấu sự ra đời của tủ vách ngăn phòng khách thiết kế theo phong cách tối giản phù hợp với những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Không quá cầu kì trong các họa tiết trang trí, màu sắc nổi bật nhưng lại được rất nhiều gia đình lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Tại sao chúng lại hấp dẫn như vậy nhỉ ? Cũng có nguyên do của nó hết, thiết kế đơn giản nhưng chất lượng vẫn đảm bảo nhất, còn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Hơn nữa bạn có thế thiết kế riêng theo nhu cầu và sở thích của bản thân. Kiểu dáng, màu sắc đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, nó hoàn toàn phù hợp với những vị chủ nhà có tính cách đơn giản, phóng khoáng và nhẹ nhàng. Không cần phải đầu tư quá nhiều về mặt hình thức mà loại tủ vách ngăn này lại hướng tới công năng, độ bền và giá trị sản phẩm.

Tủ vách ngăn phòng khách hiện đại đẳng cấp

Loại vách ngăn này thường được thiết kế cầu kì hơn về mặt hình thức và có giá trị thẩm mĩ cao. Kết hợp với những vật dụng nội thất trong nhà như bàn ghế gỗ phòng khách, kệ ti vi giúp không gian nghỉ ngơi phóng khoáng và rộng rãi hơn. Yếu tố bên ngoài rất được đề cao và chú trọng qua đường nét, phong thái và màu sắc hoàn toàn mới lạ. Không phải thế mà chất lượng sản phẩm kém nhé, bạn hoàn toàn yên tâm về giá trị sử dụng của nó. Ngoài chức năng chính là phân cách thành hai khu vực với chức năng khác nhau trong cùng một không gian thì nó cũng là nơi tận dụng để sắp xếp và trang trí các vật dụng khác, mở rộng diện tích không gian nhà hơn.

tủ vách ngăn phòng khách hiện đại

Đặc biệt lưu ý với chức năng kết hợp với kệ gỗ ti vi tạo thành sản phẩm 2 trong 1 cá tính và độc đáo. Do đó, khi muốn tạo nên khu vực riêng trong ngôi nhà cũng như đảm bảo có được độ thoáng của không gian chắc chắn bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm vách ngăn trang trí phòng khách ấn tượng này.

Vách ngăn trang trí phòng khách là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sinh hoạt hiện nay. Với dòng sản phẩm này không gian phòng khách sẽ trở nên cân đối, hài hòa và tạo được dấu ấn hơn.