$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hướng đặt kệ tivi phải phù hợp với vận mệnh của gia chủ

Theo phong thủy hướng đặt kệ tivi phải phù hợp với vận mệnh của gia chủ, nó chính là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến sức khỏe và tiền tài của gia đình bạn. Cùng cửa hàng Nội thất Trần Phú tìm hiểu qua một số hướng đặt kệ tivi phù hợp với không gian nhà và vận mệnh của bạn nhé. 

Trong ngũ hành thì tivi thuộc tính Hỏa, tivi càng lớn thì tính Hỏa càng mạnh. Trường hợp Hỏa vượng, nếu chủ nhân là người được Hỏa tương sinh thì sẽ có tác dụng tốt, còn không  có thể khiến cho gia chủ gặp nhiều bất lợi, dễ mắc vào chuyện cãi cọ, thị phi. 

Kệ ti vi treo tường

Hướng đặt kệ tivi phải phù hợp với vận mệnh gia chủ

Để xem tivi được thoải mái thì bạn nên đặt kệ tivi đối diện với hướng ngồi  của mọi người , để người xem có thể đón nhận nguồn năng lượng tốt mang lại. 

  • Nếu gia chủ mệnh Kim nên ngồi tại hướng Tây và Tây Bắc
  • Nếu gia chủ mệnh Mộc nên ngồi ớ hướng Đông và hướng Đông Nam
  • Nếu gia chủ mệnh Thủy nên ngồi hướng Bắc thì đặt tivi tại hướng Nam
  • Nếu gia chủ mệnh Hỏa thì hướng ngồi là hướng Nam
  • Nếu gia chủ mệnh Thổ thì hướng ngồi là Tây Nam và Đông Bắc.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm tới kích thước của tivi, không nên mua loại quá lớn và tránh trường hợp tivi càng lớn thì tính Hỏa càng mạnh. Không nên mở volume tivi quá lớn, nó sẽ phạm vào thanh sát trong phong thủy, hơn nữa có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể làm giảm khả năng nghe. Các cụ đã có câu rồi: “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, nên cứ thế mà thực hiện thôi.

Chú ý khi đặt kệ tivi ở phòng khách

Theo ngũ hành thì phòng khách thuộc tính Thổ nên việc đặt kệ tivi ở phòng khách là rất quan trọng và cần thiết, nó tạo được điểm nhấn cho gia chủ khi có khách đến chơi nhà vừa không gian để mọi thành viên trong gia đình quây quần nói chuyện , thư giãn, giải trí cùng nhau. 

Trên đây là những hướng đặt kệ tivi phù hợp với các mệnh của gia chủ mà gia đình bạn nên quan tâm, nếu gia đình bạn đang có ý định mua nhà mới thì có thể tham khảo các hướng đặt trên để có những lựa chọn phù hợp nhất làm tăng hiệu suất làm việc và tăng tài lộc trong nhà.