$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đột phá ý tưởng thiết kế tủ giày thông minh

Bạn là tín đồ shopping và có nhiều  giày dép, đôi khi không gian nhà bạn quá chật hẹp và bạn không biết cất giữ chúng ở đâu sao cho phù hợp thì bài biết này sẽ giúp bạn có những đột phá ý tưởng thiết kế tủ giày thông minh, hãy tham khảo qua nhé.

Thiết kế tủ giày từ những vật dụng quen thuộc

Thiết kế tủ giày không đòi hỏi bạn phải thông minh hay có nhiều kĩ năng đặc biệt, chỉ cần bạn khéo tay một tí. Bằng những vật liệu quen thuộc, hoặc những đồ dùng đã qua sử dụng bạn có thể tái chế, tái sử dụng đơn giản nhưng đầy sáng tạo.

Giá để giày dép được làm từ bìa các-tông bỏ đi đơn giản vừa làm đồ dùng có ích lại vừa bảo vệ môi trường, tất nhiên là nó cũng chẳng đòi hỏi  quá nhiều kỹ năng, bạn có thể lên google hoặc youtube sẽ có hướng dẫn cách làm cho bạn, việc của bạn chỉ cần bắt chước và làm theo thôi. Với thiết kế này, bạn có thể lưu trữ rất nhiều giày dép trong một không gian nhỏ, hơn nữa, việc sắp xếp cũng vô cùng gọn gàng.

tủ giày làm bằng bìa cát tông

Hoặc những đường ống nước bằng nhựa không dùng nữa có thể được cắt thành những đoạn ống với chiều dài bằng chiều dài của giày, sau đó dùng keo gắn chúng lại với nhau và đính lên tường và săp xếp tạo hình theo ý thích của bạn. Nếu bạn yêu thích vẽ vời và muốn không gian tăng thêm tính nghệ thuật độc đáo, bạn có thể sơn thêm màu cho các ống nước ở vòng ngoài này.

tủ giày làm bằng ống nhựa bỏ đi

Nếu nhà bạn đặt tủ quần áo ở lối ra, vậy thì hãy thử thiết kế như thế này. Bạn có thể đóng thêm một thanh ngang cho tủ, hoặc sử dụng chính thanh ngang có sẵn. Dùng các móc treo quần áo treo vào, sau đó dùng kẹp quần áo đính vào, sau đó treo giày lên. Đảm bảo gọn gàng, tiện lợi. Nhớ giặt giày dép thường xuyên nhé, để không bị bốc mùi hôi chân, lúc ấy sẽ tạo thiện cảm xấu cho khách đến chơi nhà đấy.

treo giày bằng móc phơi quần áo

Thiết kế tủ giày bằng gỗ thông minh

Bạn lười giặt giày dép hay nói chính xác hơn là bạn quá bận rộn không có thời gian chăm sóc cho những đôi giày mà mình hay đi hằng ngày, thì những thiết kế tủ giày thông minh bằng gỗ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn đấy. Nhưng đừng vì thế mà không vệ sinh giày nhé, nó chỉ giúp giày của bạn được sắp xêp gọn hơn và không bị bốc mùi ra ngoài thôi. Tốt nhất nên giặt và lau chùi chúng thường xuyên để tăng giá trị sử dụng nhé.

tủ giày làm bằng gỗ

Ưu điểm của loại tủ giày này là đựng được nhiều giày dép, nhưng vẫn tạo sự gọn gàng trong nhà mang lại sự sang trọng cho không gian phòng. 

Với những ý tưởng thiết kế trên bạn tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu tủ để giày dép nhé, không mất thời gian lắm đâu, hãy làm đẹp cho ngôi nhà của mình ngay bây giờ đi.