$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cách kết hợp bàn sofa với đèn trang trí cực chuẩn

Bạn cảm thấy quá trống trải khi bước vào nhà và bạn muốn tân trang lại nhà cửa, sắp xếp thay đổi để tạo ra một cái nhìn mới ấn tượng hơn. Vậy bạn đã suy nghĩ đến giải pháp kết hợp bàn trà sofa với vật dụng trang trí nào chưa? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng rất độc đáo giúp phòng khách đẹp nhờ cách kết hợp bàn trà sofa với đèn trang trí, đảm bảo gia đình bạn sẽ rất thích.

Các loại đèn trang trí kết hợp cùng với bàn sofa

Để bộ bàn trà sofa hiện đại trở nên lung linh, nó cần được kết hợp với các món đồ trang trí nội thất khác nhau và bàn sofa kết hợp với đèn trang trí là ý tưởng tuyệt vời độc đáo để biến không gian nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí khác nhau có thể kết hợp với bàn sofa phòng khách. Đầu tiên là loại đèn cây hay còn gọi là đèn sofa, loại đèn này được đặt cạnh hoặc phía sau sofa vừa cung cấp ánh sáng ấm áp lại vừa cho không gian sống thêm sang trọng.

Đèn sofa

Đèn sofa trang trí

Một loại đèn tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là đèn chân cao, với loại đèn này thường đặt phía sau sofa, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được ánh sáng nhờ công tắc rất tiện lợi. Ngoài các loại đèn trên còn có đèn chùm, đèn mâm áp trần cũng được rất nhiều người lựa chọn khi kết hợp các món đồ nội thất cho không gian thêm bừng sáng. 

đèn sofa trang trí

Không gian phòng khách sẽ trở nên lung linh hơn nếu kết hợp sofa với đèn trang trí, sử dụng đèn không chỉ có tác dụng trang trí cho phòng khách mà nó còn có chức năng cung cấp ánh sáng cho phòng khách vào ban đêm giúp không gian luôn đầy đủ ánh sáng và tươi mới. Bạn không nên chọn những loại đèn có ánh sáng mạnh chiếu thẳng vào sofa vì ánh sáng của đèn có thể gây ảnh hưởng xấu đến mắt của người ngồi trên ghế sofa và giảm chất lượng của sản phẩm. Tránh thiết kế nhiều cửa sổ trong cùng một không gian nhà để các nguồn năng lượng không bị tiêu hao hoặc gây nên tình trạng quá nhiều nguồn năng lượng ồ ạt, xung khắc nhau.

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, giúp cho đời sống tinh thần của con người cũng phải cải thiên lên nhiều một ngôi nhà đẹp được kết hợp khéo léo và tinh tế giữa các món đồ nội thất sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp cho gia chủ.