$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bạn có biết 30% người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sai kệ tivi

Nhu cầu sử dụng đồ nội thất của các hộ gia đình ở thành phố lớn ngày một tăng lên khiến cho hàng loạt các sản phẩm nội thất ra đời đa dạng về mẫu mã và kích thước khác nhau, dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng mắc sai lầm khi lựa chọn sai sản phẩm. Bạn có biết 30% dân số Việt Nam lựa chọn sai kệ tivi? Cùng tìm hiểu những lý do mắc sai lầm khi chọn kệ để gia đình bạn tìm được mẫu kệ tivi ưng ý nhất. 

Khách hàng chạy theo xu hướng thời thượng

Đối với những gia đình có điều kiện, họ sẽ không tiếc tiền để lựa chọn các sản phẩm đắt tiền, chất lượng đảm bảo nhưng lại không quan tâm đến việc sản phẩm đó có phù hợp với không gian nhà mình hay không. 

Không gian nhà chính là yếu tố quyết định để gia đình bạn chọn được mẫu kệ tivi đẹp, hài hòa và cân đối. Nếu bạn cứ nhất quyết chạy theo xu hướng mua sản phẩm mới nhất, đẹp nhất, hiện đại nhất nhưng kích thước lại không được đa dạng chỉ phù hợp với một số không gian nhà nhất định mà không hợp với nhà bạn thì chỉ thấy thiếu sự cân đối, cồng kềnh, chật chội không có lối đi. Cách giải quyết tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở sản xuất đồ nội thất thiết kế riêng mẫu sản phẩm kệ tivi mà bạn ưng ý nhất đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Khách hàng ham đồ rẻ, thích săn hàng thanh lý

Bên cạnh những khách hàng thích sản phẩm đắt tiền thời thượng thì sẽ có bộ phận khách hàng thích đồ rẻ, lúc nào cũng quan tâm đến hàng thanh lý và các chương trình khuyến mại. Mua đồ rẻ cũng tốt có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho gia đình nhưng bạn lại không nghĩ đến hậu quả dài lâu sau này đó là hàng rẻ, kém chất lượng sẽ không được bền lâu, sau một thời gian sử dụng nó sẽ nhanh hỏng, bạn lại phải tốn tiền mua cái mới.

Ham kệ tivi giá rẻ

Khách hàng ham đồ rẻ

Nếu bạn chỉ chăm chăm tìm mua kệ tivi giá rẻ, hàng thanh lý mà không quan tâm đến kích thước kệ tivi có phù hợp với không gian nhà mình, hay dẫn đến tình trạng mua rồi không hợp ra đổi trả mất công, có khi phải bù thêm tiền để mua chiếc kệ tivi khác. Tốt nhất trước khi mua bạn nên cân nhắc thật kĩ, hỏi ý kiến của tất cả các thành viên trong gia đình để có được sự lựa chọn đồng nhất. 

Không lựa chọn kĩ trước khi mua, cái gì cũng thích

Nhu cầu của con người là ham cái đẹp, thích của lạ nên đối với mỗi sản phẩm nào mới ra có hình dáng và màu sắc bắt mắt sẽ được lòng người tiêu dùng. Đôi khi đó cũng chính là điểm yếu của khách hàng cần khắc phục, thấy đẹp mua luôn mà không lựa chọn hay tìm hiểu kĩ trước khi mua. 

Với những lý do trên bạn đã biết tại sao 30% người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sai kệ tivi chưa? Chúc bạn và gia đình sẽ lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với chất lượng và điều kiện kinh tế nhà mình.