$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bàn ăn thông minh gắn bếp từ – gia đình bạn đã có chưa?

Bạn là người thích cái mới, bạn luôn mong muốn gia đình mình sử dụng những vật dụng tiện ích và thông minh  để tiết kiệm không gian và thời gian hiệu quả nhất. Vậy bàn ăn thông minh gắn bếp từ – gia đình bạn đã có chưa? Không hẳn là một chiếc bàn ăn bình thường, nó còn là nơi cả gia đình có thể sum họp nấu ăn trực tiếp, quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Bài viết này xin chia sẻ với các bạn một số mẫu bàn ăn thông minh có gắn bếp từ hiện đại phù hợp với từng không gian nhà khác nhau, đa dạng về mẫu mã và kích thước nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. 

Bàn ăn tròn thông minh có gắn bếp từ

Đúng như tên gọi bàn ăn này hình tròn tiện lợi cho sự di chuyển xung quanh của các thành viên trong gia đình, hay mọi người có thể quây quần ăn uống góp phần tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó lẫn nhau. Điểm nổi bật của loại bàn này là có gắn 1 chiếc bếp từ ở giữa có thể nấu ăn trực tiếp luôn , ăn lẩu, ăn nướng tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Số người tối đa ngồi được xung quanh  từ 4-6 người để tiện gắp thức ăn, nếu chiếc bàn to quá ngồi nhiều người lại hơi xa bếp, không tiện cho việc lấy đồ ăn. Trong trường hợp gia đình thường xuyên có khách đên chơi cần không gian rộng hơn, bàn ăn thoải mái hơn thì bạn nên lựa chọn loại bàn ăn hình chữ nhật có thể kéo dài, mọi người tha hồ ăn uống thoải mái mà khôn thấy bất iện.

bàn ăn thông minh

Chiếc bàn ăn tròn thông minh có gắn bếp từ

Bàn ăn thông minh hình chữ nhật có gắn bếp từ

Loại bàn ăn này tiện lợi ở chỗ có thể kéo dài ra khi sử dụng hoặc thu hẹp lại nếu không dùng đến nữa. Như giới thiệu ở phần trên, bàn ăn này sử dụng cho nhiều người ăn từ 10-12 người hoặc hơn thế nữa tùy vào số lượng người. Nếu 1 chiếc bếp từ quá ít thì có thể lắp đặt thêm 1, 2 chiếc nữa miễn sao phù hợp và hài hòa với không gian nhà bạn. Để sử dụng được lâu dài nên lắp đặt bếp từ riêng biệt, đề phòng trường hợp sau này bếp bị hỏng có thể thay thế cái mới được, mà không cần phải thay cả chiếc bàn ăn. 

bàn ăn thông minh gắn bếp từ

Bàn ăn hình chữ nhật có gắn bếp từ

Ngoài ra còn nhiều mẫu bàn ăn có gắn bếp từ khác nhau để gia đình bạn tha hồ lựa chọn như mặt bàn hình vuông, hình oval,…

Thường xuyên vệ sinh lau chùi sạch sẽ bàn ăn, tránh để bị dính đồ ăn và dầu mỡ ra bàn, nhìn mất cảm quan khi khách đến chơi nhà. Hơn nữa việc lau chùi thường xuyên sẽ giúp giữ bàn ăn được lâu hơn, giá trị sử dụng lâu dài bền vững. 

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho gia đình bạn lựa chọn được mẫu bàn ăn thông minh phù hợp, muốn biết thêm nhiều mẫu bàn ăn thông minh khác nữa bạn có thể truy cập vào website: noithattranphu.com.vn để tham khảo.