$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bài trí bàn trà bể cá cho không gian hiện đại

Trước kia bàn trà đặt trong phòng chỉ với mục đích là nơi đón tiếp khách đến chơi nhà. Nhưng khi xã hội ngày một phát triển thì bàn trà không chỉ có mình chức năng này nữa mà nó cần phải đẹp, độc, lạ thế hiện được phong cách của gia chủ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách bài trí loại bàn trà đang được ưa chuộng hiện nay là ý tưởng bàn trà bể cá cho không gian hiện đại, chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn mê mẩn. 

Bài trí bàn trà bể cá cho không gian phòng khách nhà bạn

Không gian phòng khách luôn là tâm điểm chú ý của khách đến chơi nhà, làm sao để gây được ấn tượng mạnh cũng như tăng thêm tính thẩm mĩ cho căn phòng đang là vấn đề đau đầu của rất nhiều gia chủ hiện nay. Thật ra không khó giải quyết như bạn nghĩ đâu, bố trí một vật dụng nội thất nào điều đầu tiên bạn phải quan tâm đến đó chính là không gian nhà rộng hay hẹp để bài trí hài hòa và cân đối nhất.

Bàn trà bể cá đặt trong phòng khách

Bàn trà bể cá đặt trong phòng khách

Đối với những không gian hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn bàn trà bể cá có vai trò vừa trang trí vừa làm vách ngăn phân chia  các khu vực. Vẻ đẹp tự nhiên, sinh động của bể cá sẽ dễ dàng khiến mọi người quên đi sự chật chội nhỏ hẹp của căn phòng.

Đối với những không gian rộng hơn, phòng khách luôn được nhiều gia chủ quan tâm và trang trí nhiều nhất, tốt nhất nên đầu tư một bàn trà bể cá có kích thước lớn với nhiều hệ động thực vật là điểm thú vị mang thiên nhiên vào làm đẹp cho không gian nhà. Các vị khách khi đến nhà sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn khi ghé thăm nhà trò chuyện với chủ nhà trong không gian rất thiên nhiên này.

Bài trí bàn trà bể cá tại văn phòng làm việc

Trong các không gian văn phòng hiện đại, các công ty thường bố trí một bộ bàn trà vừa để tiếp khách hàng, vừa là nơi cho nhân viên uống nước, nghỉ ngơi, thư giãn trong giờ giải lao để lấy lại năng lượng làm việc.

Bàn trà bể cá đặt tại văn phòng làm việc

Bàn trà bể cá đặt tại văn phòng làm việc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trà để bạn lựa chọn như mẫu bàn trà kính, bàn trà sofa, bàn trà gỗ giá rẻ,… nhưng công ty bạn đã nghĩ đến trường hợp đặt một chiếc bàn trà bể cá chưa? Thông thường mọi người sẽ nghĩ bàn trà bể cá chỉ nên đặt trong không gian nhà ở, nhưng không phải vậy mẫu bàn trà này có thể đặt ở bất cứ nơi đâu miễn là hài hòa với không gian đó, nó còn gây được ấn tượng mạnh khi mời khách hàng đến bàn bạc làm việc. Nếu may mắn, khách hàng đó lại là người rất yêu cá cảnh thì đã lấy được lòng của họ ngay từ đầu rồi, giúp công việc làm ăn của công ty trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Với ý tưởng sáng tạo bàn trà bể cá độc đáo thế này chúng tôi nghĩ bạn không có lý do gì mà từ chối chúng khi chúng để lại được ấn tượng riêng.