$nbsp;

X

Nội thất Trần Phú

Kệ tivi-Kệ gỗ treo tường

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

3 lưu ý thiết kế bàn trà sofa khi bạn muốn mua nhà

Làm đẹp cho không gian nhà đang là nhu cầu thiết yếu của các gia chủ, vì vậy việc thiết kế nội thất gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong việc phối hợp, đồng điệu về màu sắc, kích thước sản phẩm với không gian nhà bạn ở. Vì vậy để có được ngôi nhà lý tưởng, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn 3 lưu ý thiết kế bàn trà sofa khi bạn có dự định mua nhà mới.

Chọn mua mẫu bàn trà sofa phù hợp với không gian nhà

Bạn nên xác định các đồ nội thất quan trọng và thiết yếu cần mua trước, nó sẽ giúp bạn hình dung được khoảng không gian bày trí những món đồ nội thất đó. Và đặc biệt đối với phòng khách không thể thiếu bộ bàn trà sofa dùng để tiếp đón khách khi có ai đến chơi nhà. Ngoài ra mẫu bàn trà này còn có tác dụng trang trí căn phòng thêm đẹp mắt, sang trọng và hiện đại hơn. 

Bàn trà sofa

Chọn mua bàn trà sofa phù hợp với không gian nhà

Nếu không gian nhà bạn hơi khiêm tốn về diện tích có thể chọn mua mẫu bàn trà sofa có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Ngược lại không gian nhà rộng rãi, thoáng đãng thì bạn có nhiều lựa chọn hơn như các thiết kế sang trọng, tỉ mỉ, cầu kì về hình thức và đảm bảo cao về chất lượng. 

Chú ý tới hệ thống ánh sáng trong nhà

Bạn phải thiết kế hệ thống ánh sáng làm sao cho nó phân bổ hài hòa hợp lý với toàn bộ không gian ngôi nhà vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mĩ và sức khỏe của mọi người trong gia đình. Do nhiều gia đình không có ý tưởng thiết kế các đồ nội thất và hệ thống ánh sáng từ trước dẫn đến tình trạng một số khu vực trong nhà bị thiếu hoặc thừa ánh sáng, làm mất cân bằng cho không gian nhà. Trước khi gia đình bạn mua nhà, bạn nên cân nhắc trao đổi trực tiếp với những người có kinh nghiệm như kiến trúc sư, các nhà thiết kế bộ bàn trà sofa để có những tư vấn hợp lý nhất, tránh trường hợp mua xong rồi lại không được ưng ý. 

Bàn trà sofa

Chú ý tới hệ thống ánh sáng trong nhà

Màu sắc của bàn trà và sofa phải hài hòa với nhau

Thông thường các gia chủ luôn chọn phương án an toàn nhất là chọn màu của bàn trà phù hợp với tông màu của bộ sofa. Với phong cách lựa chọn này bạn dễ dàng kết hợp với màu sắc có sẵn của những bộ sofa trong phòng khách, giúp cho không gian phòng trở nên hài hòa, tinh tế và có giá trị thẩm mĩ cao.

Hi vọng với những chia sẻ trên gia đình bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích trước khi quyết định mua nhà mới. Chúc may mắn và thành công!